Perfect Chair เก้าอี้ Recliner ที่ช่วยจัดท่านั่งของคุณให้ Perfect ที่สุด!

ในชีวิตประจำวันของคนเราส่วนใหญ่ จะใช้เวลาไปกับการนั่ง ไม่ว่าจะเป็นการนั่งทำงาน นั่งเรียน นั่งดูโทรทัศน์ นั่งทานอาหาร หรือนั่งเพื่อทำกิจกรรมต่าง ๆ ซึ่งหากเรานั่งในอิริยาบถที่ไม่ถูกต้อง อาจเป็นภัยต่อสุขภาพได้ ทั้งกล้ามเนื้อเกิดการอักเสบ อาการเหน็บชา ปวดหลัง ปวดเอว ปวดต้นคอ หรือปวดเมื่อยตามส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย ทุกอาการล้วนเป็นสัญญาณเตือนอันตรายที่สามารถลุกลามเป็นปัญหาเรื้อรังต่อไปได้


แล้วท่านั่งที่ดี ต้องเป็นแบบไหน? การนั่งที่ถูกต้อง คือต้องนั่งหลังตรงแบบสบาย ๆ ตามธรรมชาติ ไม่เกร็งส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกาย ไม่นั่งตัวงอ ไม่ห่อไหล่ ซึ่งจริง ๆ แล้วเราควรฝึกท่านั่งนี้ให้เป็นนิสัย และเมื่อไหร่ที่รู้ตัวว่านั่งผิดท่าแล้ว ให้ปรับเปลี่ยนทันที แต่ในสมัยนี้ก็มีตัวเลือกมากมาย ที่จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์คนที่มีปัญหาสุขภาพที่เกิดจากการนั่งผิดวิธี ทั้งเบาะรองนั่ง เบาะพิง หรือเก้าอี้เพื่อสุขภาพ ซึ่งในตัวช่วยเหล่านี้ก็มีอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ นั่นคือ “เก้าอี้ Recliner”


เก้าอี้ Recliner หรือเก้าอี้ปรับเอนนอน เป็นผลิตภัณฑ์ทางเลือกใหม่ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคปัจจุบัน ที่ในแต่ละวันต้องเผชิญกับการทำงาน การใช้ร่างกายที่ค่อนข้างหนัก หรือผิดวิธี แล้วต้องการการพักผ่อนและผ่อนคลายจาการทำงานที่เคร่งเครียด ให้คุณได้เพลิดเพลินและดื่มด่ำกับเวลาของการพักผ่อนในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ 


Perfect Chair by Human Touch เก้าอี้ Recliner ที่จะมาช่วยจัดท่านั่งของคุณให้ Perfect ที่สุด ด้วยการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้ออกมาเป็นเก้าอี้พักผ่อนเพื่อสุขภาพที่รองรับกับทุกสรีระร่างกาย สามารถปรับการเอนกายของคุณ ให้อยู่ในจุดที่รู้สึกผ่อนคลายที่สุด นั่นคือสามารถจัดให้ตำแหน่งร่างกายอยู่ในสภาวะไร้น้ำหนักนั่นเอง ซึ่งนอกจากเราจะเลือกใช้วัสดุพิเศษที่มีความแข็งแรงทนทานแล้ว เก้าอี้ทุกตัวของ Perfect Chair ยังมาพร้อมกับรายละเอียดของความใส่ใจ ที่เราได้ใส่ลงไปในเก้าอี้ตัวนี้ อย่าง


  • ปุ่มปรับระดับ 5 ทิศทาง ที่อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม ใช้งานได้ง่าย พร้อมตอบสนองการปรับระดับอย่างละเอียดในทุกองศา และสามารปรับตำแหน่งเพื่อไปสู่ระดับไร้น้ำหนัก (ZERO-GRAVITY) ได้โดยอัตโนมัติ
  • ใน รุ่น 610 Omni-Motion Classic จะมาพร้อมมอเตอร์ไฟฟ้ากำลังสูง 2 ตัว เพื่อปรับระดับที่นั่งและที่พักขาให้สามารถแยกจากกันได้อย่างอิสระ
  • หมอนหนุนขนาดใหญ่ขึ้น กับความรู้สึกที่นุ่มสบายเมื่อศีรษะของเราได้สัมผัส และยังสามารถปรับระดับได้ เพื่อเพิ่มความสมดุลในการรองรับสรีระบริเวณคอและหลังได้เป็นอย่างดี
  • ที่พักแขน กว้างและยาวขึ้น ให้การรองรับที่มั่นคงและพอดีในทุกระดับความเอียง
  • ขาไม้แท้และเบาะหนังเกรดดีที่สุด (Premium Grade) โดยคุณสามารถเลือกสีได้ตามสไตล์ของตัวเอง
  • เพิ่มนวัตกรรมที่มีความล้ำมากขึ้นด้วยแบตเตอรี่สำรองที่สามารถนำเก้าอี้กลับสู่ระดับตั้งตรงได้เอง ในกรณีที่ไฟฟ้าดับ

อีกหนึ่งรายละเอียดที่สำคัญ คือเรื่องของการดีไซน์ที่มีรูปทรงทันสมัย เรียบหรู จึงทำให้เก้าอี้ Recliner ของ Perfect Chair by Human Touch กลายเป็นอีกหนึ่งเฟอร์นิเจอร์ที่จะมาเพิ่มสมดุลระหว่างความสบายที่เหนือระดับ กับความสวยงามของดีไซน์ที่สามารถนำมาตกแต่งบ้าน เสริมมุมพักผ่อนของคุณให้ดูดีขึ้นได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังเติมเต็มความสมบูรณ์แบบภายในห้องนั่งเล่นของคุณให้ครบครันทุกด้านเหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะนำมาใช้งานร่วมกับกิจกรรมโปรดอย่างการชมภาพยนตร์หรือซีรี่ย์เรื่องดัง หรือช่วงเวลาของการอ่านหนังสือ ก็สามารถช่วยเพิ่มอรรถรสการผ่อนคลายและความเพลิดเพลินให้คุณมากกว่าเดิม

 

สัมผัสประสบการณ์พิเศษกับ Perfect Chair ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้
ที่ Hoog Showroom สุขุมวิท 23
แผนที่: https://bit.ly/HoogAddress
Line: @hoog https://bit.ly/HoogLine
หรือโทร 087-528-2027
#PerfectChair
#SenseOfRelaxing
#Zerogravity