ไขความลับเบื้องหลังหลักการ Zero Gravity กับ เก้าอี้พักผ่อนระดับโลก Perfect Chair

ความปวดใจว่าสาหัสแล้ว แต่ถ้าคุณเจอความ “ปวดหลัง” คุณจะพบว่ามันสาหัสกว่าอาการปวดใจเข้าไปอีก จากสถิติในปัจจุบันพบว่า อาการปวดหลังนั้นพบในผู้มีอายุน้อยลงเรื่อยๆ ยิ่งในยุคที่ผู้คนต้องทำกิจกรรมผ่านหน้าจอกันมากขึ้น ทำให้เกิดการสะสมจนบั่นทอนสุขภาพหลังก่อนวัยอันควรกัน  ทางออกของปัญหานี้ คุณจึงควรป้องกัน ดูแลหลังของคุณตั้งแต่เนิ่นๆ ทั้งการปรับพฤติกรรม และการเลือกวัสดุเพื่อดูแลหลังของคุณอย่างเก้าอี้พักผ่อน (Recliner)


ทำไมต้องเก้าอี้พักผ่อน (Recliner) จาก Perfect Chair

หลายคนอาจกำลังคิดภาพว่าเก้าอี้พักผ่อนก็คือเก้าอี้ธรรมดา ไม่ต้องใส่ใจอะไรมาก แค่นั่งสบาย ดีไซน์สวยงามก็เพียงพอแล้ว ซึ่งก็มีส่วนถูกอยู่บ้วง อย่างไรก็ตามเก้าอี้พักผ่อน (Recliner) ควรประกอบไปด้วยคุณสมบัติของทั้งสองสิ่งนี้ แต่ต้องถามต่อว่า ความสบายนั้นคือความสบายแบบใด แค่นั่งแล้วรู้สึกสบายอย่างนั่นหรือ จะดีกว่าไหมหากมันสามารถเป็นเก้าอี้ที่ให้ทั้งความสบายที่ตอบโจทย์กับเรื่องสุขภาพ ความสบายที่เป็นดั่งเครื่องป้องกันลดปัญหาโรคภัยสุขภาพได้ในอนาคต และดีไซน์ที่สวยงามก็เป็นความสบายตา และการบ่งบอกถึงรสนิยมของคุณได้อีกด้วย เพราะฉะนั้นเก้าอี้พักผ่อน (Recliner) จาก Perfect Chair จึงเป็นเก้าอี้ที่ตอบสนองทุกโจทย์ให้กับชีวิตของคุณ เป็นความคุ้มค่าในระยะสั้นและระยะยาวของคุณ


Zero Gravity ความลับที่ซ่อนอยู่ในเก้าอี้พักผ่อน (Recliner) จาก Perfect Chair

Zero Gravity คืออะไร ทำไมถึงถูกนำมาใช้กับการออกแบบเก้าอี้ คิดว่าเป็นคำถามที่หลายท่านสงสัยแน่นอน Zero Gravity เป็นหลักการที่ถูกออกแบบและค้นคว้าการจัดวางให้ร่างกายมนุษย์อยู่ในสภาวะไร้น้ำหนัก ให้ทุกท่านลองนึกถึงภาพของนักบินอวกาศ ซึ่งหลักการนี้ใช้หลักการเดียวกับตำแหน่งของนักบินอวกาศ เป็นภาวะที่จะช่วยลดน้ำหนักของร่างกายที่กดทับบนกระดูกสันหลัง โดยเป็นแรงกดทับจากแรงโน้มถ่วงของโลก ร่างกายของคุณจึงรู้สึกผ่อนคลาย สุขภาพหลังไม่เกิดการสะสมจากน้ำหนักแรงกดทับ ทุกครั้งที่คุณนั่งพักผ่อนในเก้าอี้พักผ่อน (Recliner) คุณจะไม่รู้สึกว่ากำลังทำลายสุขภาพหลังของตนเอง ซึ่งนี้คือผลดีและความคุ้มทุนที่จะช่วยถนอมสุขภาพของคุณในอนาคต

หลักการ Zero Gravity ในเก้าอี้พักผ่อน (Recliner) จาก Perfect Chair นั้นจึงเป็นความต่างมากกว่าเก้าอี้พักผ่อนธรรมดาทั่วไป คุณจะได้รับผลตอบแทนเป็นสุขภาพที่ดีขึ้นทั้งสุขภาพใจที่มาจากร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ และช่วยปรับระบบการหายใจให้ลึกขึ้น นำไปสู่การไหลเวียนของโลหิตที่ดีขึ้นและช่วยเพิ่มปริมาณออกซิเจนในเลือด เพราะฉะนั้น Perfect Chair คือความคุ้มค่าที่คู่ควรกับสุขภาพที่ดีทั้งระบบของคุณ

 

สัมผัสประสบการณ์พิเศษกับ Perfect Chair ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้
ที่ Hoog Showroom สุขุมวิท 23
แผนที่: https://bit.ly/HoogAddress
Line: @perfectchair https://bit.ly/PerfectChairLine
หรือโทร 062-394-7498 / 02-125-2426

#PerfectChair
#SenseOfRelaxing
#Zerogravity