Perfect Chair เก้าอี้พักผ่อนเพื่อสุขภาพที่สมบูรณ์แบบที่สุด

อาการปวดหลัง ปวดเมื่อยตามตัวนั้น เป็นอาการยอดฮิตที่พบบ่อยในชีวิตประจำวัน และมักมีสาเหตุหลักมาจากการนั่งผิดท่า นั่งทำงานเป็นเวลานาน หรือนั่งบนเก้าอี้ที่ไม่เหมาะกับสรีระร่างกาย ซึ่งในปัจจุบันนี้เราจะเห็นว่ามี “เก้าอี้พักผ่อนเพื่อสุขภาพ” ให้คุณได้เลือกชม เลือกซื้ออย่างมากมาย นั่นก็เพราะว่าคนส่วนใหญ่หันมาใส่ใจสุขภาพตัวเองกันมากขึ้น แต่ด้วยคุณสมบัติที่แทบทุกยี่ห้อได้นำมาใช้เป็นจุดขายเพื่อดึงดูดความสนใจ เช่น นั่งแล้วสบาย ไม่ปวดหลัง ลดการปวดเมื่อยตามลำตัว อาจทำให้หลายคนรู้สึกลังเลในการตัดสินใจว่าควรจะเลือกซื้อตัวไหน แล้วแบบไหนที่คุ้มค่า และตอบโจทย์การใช้งานของคุณมากที่สุด?

จะดีกว่าไหม หากเก้าอี้ที่คุณกำลังมองหา สามารถทำให้สรีระร่างกายของคุณจัดอยู่ในตำแหน่งที่สมบูรณ์แบบที่สุดได้? Perfect Chair เก้าอี้พักผ่อนเพื่อสุขภาพ ที่นำแรงบันดาลใจมาใช้ในการออกแบบผสมผสานกับหลักของสรีรศาสตร์อย่างสร้างสรรค์และพิถีพิถัน โดยการนำตำแหน่งที่นั่งของนักบินอวกาศ NASA มาคิดค้นและปรับแต่งให้เป็นเก้าอี้พักผ่อนเพื่อสุขภาพไฟฟ้า เพียงแค่กดที่ปุ่มปรับระดับ ก็สามารถปรับการเอนกายของคุณ ให้อยู่ในจุดที่รู้สึกผ่อนคลายที่สุดตามที่แพทย์แนะนำได้ นั่นคือการปรับระดับของขาให้อยู่สูงกว่าตำแหน่งของหัวใจ ก็สามารถลดน้ำหนักของร่างกายที่กดทับบนกระดูกสันหลังอย่างเป็นธรรมชาติได้แล้ว ในท่วงท่าของการเอนกายพักผ่อนนี้ ถือเป็นการจัดตำแหน่งร่างกายให้อยู่ในสภาวะไร้น้ำหนักนั่นเอง ซึ่งเป็นจุดที่ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยของกล้ามเนื้อที่เกิดจากการกดทับโดยแรงโน้มถ่วงของโลก ทำให้ร่างกายของคุณรู้สึกผ่อนคลายอย่างที่ไม่เคยสัมผัสจากที่ไหนมาก่อน นอกจากนี้ยังสามารถช่วยปรับระบบการหายใจให้สามารถหายใจได้ลึกขึ้น ส่งผลให้การไหลเวียนของโลหิตดีขึ้น และยังช่วยเพิ่มปริมาณออกซิเจนในเลือดอีกด้วย

ถ้าหากพูดถึงด้านความสวยงามแล้ว ต้องบอกก่อนเลยว่า Perfect Chair ไม่ได้เป็นเพียงแค่เก้าอี้พักผ่อนเพื่อสุขภาพที่ตอบโจทย์เฉพาะสุขภาพกายเท่านั้น แต่ยังตอบโจทย์ด้านสุขภาพใจอีกด้วย เพราะเก้าอี้ของเราเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและทำจากวัสดุที่ทนทานคุณภาพดี มาพร้อมดีไซน์และรูปแบบที่สวยงามเรียบหรู แต่ยังคงมีกลิ่นอายความคลาสสิกไว้ ผ่านการคัดสรรองค์ประกอบอย่างละเอียดรอบคอบ เริ่มตั้งแต่เฟรมเหล็กที่มีความแข็งแรงสูง นำมาขัดเงาและพ่นเคลือบผิวเพิ่มความคงทนในการใช้งานระยะยาว กับเสียงที่นิ่งเงียบและการเคลื่อนไหวที่มั่นคงแต่ลื่นไหลขณะเมื่อคุณเอนกายหรือปรับระดับเก้าอี้ หนังแท้เกรดพรีเมียมที่ห่อหุ้มเบาะโฟมรองนั่งความยืดหยุ่นสูง ที่สามารถรองรับทุกสรีระของร่างกาย ให้คุณรู้สึกผ่อนคลายทุกครั้งที่ได้สัมผัส เสริมความแข็งแกร่งแต่แฝงไปด้วยความอบอุ่นจากขาไม้ทั้งสี่ กับการเลือกวัสดุธรรมชาติอย่างไม้ Hevea Brasiliensis หรือไม้ยางพารา หนึ่งในไม้ที่มีความแข็งแรงที่สุด ด้วยความหนาแน่นของเนื้อไม้ สีสันที่สวยงาม สามารถตกแต่งผิวได้ง่าย และยังได้ชื่อว่าเป็นไม้ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นำมาประดิษฐ์และขัดเงาด้วยมือทุกชิ้น เพื่อความละเอียดสวยงามและความเป็นมันเงาที่คงทนอยู่ได้นานหลายปี ทุกชิ้นส่วนของเก้าอี้ของเรา ได้รับการประกอบอย่างประณีตบรรจง ภายใต้นวัตกรรมการผลิตที่มีมาตรฐานโดยผู้เชี่ยวชาญในแต่ละฝ่าย และผ่านการตรวจสอบด้วยมาตรฐานขั้นสูง ผลลัพธ์ที่ได้จึงออกมาเป็นเก้าอี้พักผ่อนเพื่อสุขภาพที่ผสมผสานรูปแบบ คุณภาพ และการใช้งานได้อย่างลงตัวและสวยงามสมบูรณ์แบบที่สุด เพื่อให้คุณเอนกายได้อย่างสบายใจและสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด

ในวันที่คุณรู้สึกอ่อนเพลีย เหนื่อยล้า และเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน จนไม่อยากเดินทางออกไปไหน เราเชื่อว่าเก้าอี้พักผ่อนเพื่อสุขภาพไฟฟ้าตัวนี้ จะสามารถทำให้ร่างกายของคุณรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง และทั้งหมดนี้คือเหตุผลว่าทำไมต้องเลือก Perfect Chair by Human Touch

สัมผัสประสบการณ์พิเศษกับ Perfect Chair ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้
ที่ Hoog Showroom สุขุมวิท 23
แผนที่: https://bit.ly/HoogAddress
Line: @hoog https://bit.ly/HoogLine
หรือโทร 087-528-2027
#PerfectChair
#SenseOfRelaxing
#Zerogravity