Blog

ทำไมต้องซื้อ Perfect Chair กับ Authorized distributor เท่านั้น

ทำไมต้องซื้อ Perfect Chair กับ Authorized distributor เท่านั้น

ในช่วงหลังสุขภาพของคนไทยกำลังเผชิญกับภาวะโรคที่ไม่ได้ติดต่อ หมายถึงโรคที่เกิดจากพฤติกรรม ไม่มีเชื้อโรค ซึ่งพฤติกรรมเสี่ยงนั้นมาจากกิจวัตรประจำวันใกล้ตัว การนั่ง ยืน นอน เดิน เราจึงได้เห็นว่ากระแสดูแลสุขภาพเพื่อลดพฤติกรรมเสี่ยงจึงมาแรงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกซื้อโต๊ะ เก้าอี้ เตียง โดยเฉพาะเก้าอี้พักผ่อน recliner ซึ่งเป็นเทรนด์ที่คนให้ความสนใจกันมากในยุคที่คุณต้องนั่งประชุมออนไลน์ นั่งใช้โทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์อิเลกทรอนิกส์ต่างๆ เก้าอี้พักผ่อน recliner ที่ดีต้อง Perfect Chair หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาเก้าอี้พักผ่อน recliner ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายในปัจจุบัน โดยหากคุณมองเพียงผิวเผิน อาจรู้สึกไม่แตกต่างกัน หากแต่มันมีบางสิ่งที่ซ่อนไว้มากกว่าตาคุณเห็น เก้าอี้พักผ่อนของ Perfect...
Read more
Perfect Chair เก้าอี้ recliner ที่สุดของความสบายและผ่อนคลาย

Perfect Chair เก้าอี้ recliner ที่สุดของความสบายและผ่อนคลาย

หากคุณจะเลือกเก้าอี้พักผ่อนสักตัว คุณคิดว่าคุณสมบัติสำคัญที่จะทำให้คุณตัดสินใจเลือกเก้าอี้ตัวนั้นคืออะไรบ้าง แน่นอนว่าคำตอบคงมากมายหลากหลาย แต่คำตอบสามข้อสุดท้ายที่ใครๆ มักตอบเหมือนกันและได้รับความนิยมมากที่สุดคงหนีไม่พ้น ความรู้สึกสบาย นั่งแล้วผ่อนคลาย และการออกแบบสวยงาม ซึ่งเก้าอี้ที่มีคุณสมบัติครบแถมยังครอบคลุมในเรื่องของสุขภาพหลังของคุณอีก เราขอแนะนำเก้าอี้พักผ่อน (Recliner) จาก Perfect Chair จะดีอย่างไรบ้าง สบายและผ่อนคลายแค่ไหน ทำไมต้อง Perfect Chair  เราไปทำความรู้จักเก้าอี้พักผ่อนที่กำลังมาแรงมากๆ ในตอนนี้กันเลย Perfect Chair เป็นแบรนด์ที่ผลิตเก้าอี้ recliner ที่สามารถตอบโจทย์ทุกการกิจกรรมและการพักผ่อนของทุกคนได้ ทั้งยังเหมาะสำหรับผู้คนทุกช่วงวัยความโดดเด่นของเก้าอี้คือ การออกแบบที่คิดค้นมาเพื่อการรองรับสรีระร่างกายมนุษย์ที่ผนวกกับการคำนวนค่าแรงโน้มถ่วงโลก ทำให้การนั่งเก้าอี้ของคุณ ไม่ว่าจะใช้เวลานานแค่ไหน...
Read more
ไขความลับเบื้องหลังหลักการ Zero Gravity กับ เก้าอี้พักผ่อนระดับโลก Perfect Chair

ไขความลับเบื้องหลังหลักการ Zero Gravity กับ เก้าอี้พักผ่อนระดับโลก Perfect Chair

ความปวดใจว่าสาหัสแล้ว แต่ถ้าคุณเจอความ “ปวดหลัง” คุณจะพบว่ามันสาหัสกว่าอาการปวดใจเข้าไปอีก จากสถิติในปัจจุบันพบว่า อาการปวดหลังนั้นพบในผู้มีอายุน้อยลงเรื่อยๆ ยิ่งในยุคที่ผู้คนต้องทำกิจกรรมผ่านหน้าจอกันมากขึ้น ทำให้เกิดการสะสมจนบั่นทอนสุขภาพหลังก่อนวัยอันควรกัน  ทางออกของปัญหานี้ คุณจึงควรป้องกัน ดูแลหลังของคุณตั้งแต่เนิ่นๆ ทั้งการปรับพฤติกรรม และการเลือกวัสดุเพื่อดูแลหลังของคุณอย่างเก้าอี้พักผ่อน (Recliner) ทำไมต้องเก้าอี้พักผ่อน (Recliner) จาก Perfect Chair หลายคนอาจกำลังคิดภาพว่าเก้าอี้พักผ่อนก็คือเก้าอี้ธรรมดา ไม่ต้องใส่ใจอะไรมาก แค่นั่งสบาย ดีไซน์สวยงามก็เพียงพอแล้ว ซึ่งก็มีส่วนถูกอยู่บ้วง อย่างไรก็ตามเก้าอี้พักผ่อน (Recliner) ควรประกอบไปด้วยคุณสมบัติของทั้งสองสิ่งนี้ แต่ต้องถามต่อว่า ความสบายนั้นคือความสบายแบบใด แค่นั่งแล้วรู้สึกสบายอย่างนั่นหรือ...
Read more
อาการปวดหลังเป็นแล้วไม่หาย แต่บรรเทาได้ด้วยเก้าอี้พักผ่อน Perfect Chair

อาการปวดหลังเป็นแล้วไม่หาย แต่บรรเทาได้ด้วยเก้าอี้พักผ่อน Perfect Chair

“วงการปวดหลัง เข้าแล้วออกไม่ได้” วลีฮิตติดตลกของชาวออฟฟิศ แต่เป็นเรื่องตลกที่บางทีก็ตลกไม่ออก เพราะเวลาที่เราปวดหลังไม่ได้กระทบแค่สมาธิการทำงานเท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบต่อสุขภาพจิตและการใช้ชีวิตประจำวันของเรามากกว่าที่คิด หลายคนประสบปัญหาปวดหลังเรื้อรังด้วยปัจจัยทางสภาพแวดล้อมในการทำงานและวิถีชีวิตที่ไม่เอื้อต่อการแก้ไข แต่ก่อนที่จะปล่อยให้อาการปวดหลังลุกลามจนแก้ไขด้วยตัวเองไม่ได้ เราสามารถบรรเทาอาการได้ด้วย “เก้าอี้พักผ่อน” (Recliner)  อาการปวดหลังเรื้อรัง สัญญาณที่ไม่ควรมองข้าม อาการ “ปวดหลังเรื้อรัง” หนึ่งในโรคฮิตของชาวออฟฟิศ คือสัญญาณเตือนที่ไม่ควรมองข้าม เพราะอาการปวดหลังสามารถบ่งบอกถึงโรคได้หลายอย่างไม่ว่าจะเป็น อาการออฟฟิศซินโดรม (Office Syndrome), โรคหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท, โรคกระดูกสันหลังเสื่อม เป็นต้น ซึ่งอาการปวดหลังเหล่านี้หากเราไม่ดูแลรักษา อาการปวดจะลุกลามไปยังส่วนต่างๆ ของร่างกาย อย่างเช่นมีอาการปวดร้าวลงสะโพก ก้นกบ ต้นขา...
Read more
Power nap เติมพลังระหว่างวัน ด้วยการงีบหลับบนเก้าอี้

Power nap เติมพลังระหว่างวัน ด้วยการงีบหลับบนเก้าอี้

การนอนคือการพักผ่อนที่ดีที่สุด โดยธรรมชาติแล้วมนุษย์เราเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่มีช่วงการนอนหลับแบบยาวๆ ในช่วงกลางคืนตามนาฬิกาชีวิตเพื่อให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ แต่ในช่วงกลางวันเองมนุษย์ก็มีการนอนกลางวันหรือการงีบหลับที่เรียกว่า Power nap ที่ช่วย เพิ่มพลังงานและคืนความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกายและสมอง การนอนกลางวันดียังไง? - ลดความอ่อนล้าของร่างกายและสมอง- ทำให้ร่างกายและสมองตื่นตัว เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานได้ดีขึ้น- ทำให้อารมณ์ดี ส่งผลต่อความคิดสร้างสรรค์และการใช้ทักษะต่างๆ ได้ดีกว่าเดิม- ช่วยลดความดันโลหิต ลดความเสี่ยงโรคหัวใจ- ช่วยให้มีสมาธิ สามารถจดจำได้ดีขึ้น ซึ่งประโยชน์เหล่านี้ไม่ใช่ข้อกล่าวอ้างลอยๆ เพราะมีผลงานวิจัยรับรอง อาทิเช่น ผลงานวิจัยของ ดร.ฮาร์วี ไซมอน (Harvey Simon) ผู้ก่อตั้งวารสาร Harvard...
Read more
สร้าง Relax Zone ในห้องทำงานด้วย Perfect Chair

สร้าง Relax Zone ในห้องทำงานด้วย Perfect Chair

ในทุกวันนี้หลายคนเริ่มรู้สึกว่า ชีวิตการทำงานเริ่มรุกล้ำชีวิตส่วนตัวกันมากขึ้น ทั้งภาระงานที่ทำให้ต้องหอบงานกลับมาบ้าน หรือการ Work From Home ที่ต้องนั่งทำงานที่บ้านจนในบางครั้งเราก็แยกไม่ออกว่าเวลาไหนเป็นเวลาพักผ่อนหรือเวลาทำงาน เพราะในแต่ละวันสมองและร่างกายของเราต้องแบกรับความเหนื่อยล้าและความเคร่งเครียดจากงาน การหยุดพักซักครู่เพื่อให้สมองและร่างกายได้พักผ่อนจึงเป็นอีกเทรนด์ที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะนอกจากจะช่วยผ่อนความความตึงเครียดแล้วยังช่วยชาร์จพลังให้กับร่างกายและสมองให้พร้อมลุยงานต่อได้อีกด้วย Relax Zone เทรนด์มาแรงของสำนักงานยุคใหม่ Relax Zone - มุมพักผ่อน คือ พื้นที่ที่มีความก้ำกึ่งกันระหว่างห้องทำงานกับห้องนอน เป็นพื้นที่ที่ใช้พักผ่อนในระยะเวลาสั้นๆ หรือเป็นการงีบหลับ เพื่อให้ร่างกายและสมองได้ผ่อนคลายความเครียดแต่ไม่ถึงขนาดที่จะต้องนอนหลับเป็นกิจจะลักษณะอย่างการนอนในห้องนอน ซึ่งตามสำนักงานขนาดใหญ่หรือในบริษัทของคนรุ่นใหม่ มักจะจัด Relax Zone - มุมพักผ่อนในสำนักงานให้กับพนักงาน โดยบางแห่งก็แยกออกมาเป็นห้องพักผ่อนเต็มรูปแบบ...
Read more